Công nghệ khuếch tán không khí lạnh - Cold Air Diffusion Technology (Công nghệ phun sương)

Cold air diffusion technology (nebulizing technology) là công nghệ khuếch tán tinh dầu hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng nhé!

Công nghệ khuếch tán không khí lạnh - Cold Air Diffusion Technology (Công nghệ phun sương)
Công nghệ khuếch tán không khí lạnh – Cold Air Diffusion Technology (Công nghệ phun sương)

Công Nghệ Khuếch Tán Mùi Hương Trong Không Khí Lạnh Là Gì?

Công nghệ khuếch tán khí lạnh (công nghệ phun sương) là một cách an toàn và sạch sẽ nhất để khuếch tán tinh dầu nguyên chất 100% hay dầu thơm, giúp bạn tận dụng tối đa công dụng của chúng. Thay vì các phương pháp truyền thống như sử dụng nhiệt, quạt hoặc bay hơi, máy tạo mùi hương của iCHARM sử dụng không khí đã được lọc từ phòng của bạn để khuếch tán hương thơm thành dạng sương siêu nhỏ. Điều này cho phép bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn hơn với hương thơm từ tinh dầu hoặc dầu thơm, cũng như bỏ qua được các bước xử lý trung gian như pha loãng chúng trong nước, cồn, dung môi hoặc sử dụng nhiệt.

Cơ Chế Hoạt Động Của Công Nghệ Khuếch Tán Không Khí Lạnh

Tinh dầu được khuếch tán thông qua quá trình phun sương, đây là quá trình phá vỡ hạt tinh dầu thành dạng sương khô rất mịn mà không hề để lại cặn. Sau đó, tinh dầu được khuếch tán qua lõi khuếch tán bằng cách sử dụng không khí trong không gian của bạn. Máy tạo mùi hương iCHARM có một bộ lọc không khí bên trong nhằm đảm bảo rằng không có hạt lạ hoặc bụi nào từ bên ngoài có thể xâm nhập và làm gián đoạn quá trình khuếch tán. Kết quả chúng ta có được sẽ là một không gian có mùi hương vô cùng tinh tế và nhất quán.

Máy khuếch tán hương thơm tại nhà iCHARM có sử dụng điều khiển cường độ bên trong máy, cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ quá trình khuếch tán mùi hương. Muốn làm cho nó tinh tế hơn một chút hoặc mạnh mẽ hơn là sự lựa chọn của chính bạn.

Bộ Khuếch Tán Khí Lạnh Của Chúng Tôi

Tất cả các máy tạo mùi hương của iCHARM đều được thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự hiệu quả cao. Chúng tôi sử dụng công nghệ phun sương đã được cấp bằng sáng chế, giúp bảo toàn tính toàn vẹn của 100% tinh dầu và dầu thơm được sử dụng. Điều này cho phép bạn nhận được một cách đầy đủ nhất những lợi ích về mặt khứu giác cũng như điều trị từ dầu của bạn. Những bộ khuếch tán hương thơm gia đình mang tính đột phá này giải phóng mùi hương dưới dạng hạt sương nhỏ để đảm bảo sự khuếch tán chính xác, lâu dài, tinh khiết và chất lượng cao.

Máy khuếch tán gia đình iCHARM có nhiều kiểu dáng đẹp mắt để tôn lên ngôi nhà của bạn. Nhiều thiết kế máy khuếch tán mùi hương của chúng tôi được trang bị bảng điều khiển LCD cho phép bạn dễ dàng cài đặt cường độ tỏa hương cũng như giờ hoạt động của máy.

Hãy bắt đầu ngày mới của bạn với hương thơm tươi mát và thanh tao của sả chanh hoặc đi ngủ với tinh dầu thơm Cửu Vị Lâm của chúng tôi. Cho dù bạn muốn đi theo cách nào trong ngày, máy khuếch tán mùi hương gia đình sẽ cung cấp cho bạn hương thơm với sự linh hoạt nhất, tiện lợi, trong lành và hạnh phúc hơn.

Add to cart