Xin chào quý khách hàng, ở bài viết này iCHARM sẽ hướng dẫn các Bạn cách cài đặt thời gian hoạt động, cường độ phun của máy i117.

Đây là dòng máy sử dụng tinh dầu nguyên chất để khuếch tán – KHÔNG PHA NƯỚC, do vậy các trường hợp sử dụng tinh dầu pha nước và sử dụng sẽ không được bảo hành. Ngoài ra, Bạn vui lòng đọc kĩ chính sách bảo hành và đổi trả của chúng tôi tại đây nhé:

Hướng dẫn tắt và bật máy

Với i117, Bạn có thể sử dụng Pin hoặc điện để sử dụng đều được. Sử dụng 3 cục pin D hoặc cắm điện để máy bật – tắt.

Hướng dẫn cài ngày giờ

Khi nhận máy mới, thời gian của máy có thể chưa trùng với thời gian hiện tại, Bạn cần cài lại cho trùng với thời gian thực tế. Bạn hãy làm theo thao tác sau:

  1. Ấn [SET] -> Chỉnh giờ: ấn [Up] hoặc [Down] để chỉnh về đúng số giờ hiện tại.
  2. Ấn [SET] -> Chỉnh phút: ấn [Up] hoặc [Down] để chỉnh về đúng số phút hiện tại.
  3. Ấn [SET] -> Chỉnh thứ/tuần: ấn [Up] hoặc [Down] để chỉnh về đúng thứ trong tuần. Ví dụ: nếu hiện tại là thứ 2, Bạn chỉnh để dòng chữ trên cùng của màn hình hiển thị chữ MON. Mon: thứ 2, Tue: thứ 3, Wed: thứ 4, Thu: thứ 5, Fri: thứ 6, Sat: thứ 7, Sun: chủ nhật.

Hướng dẫn cài đặt lịch trình

Mỗi một máy sẽ có 5 lịch trình hoạt động khác nhau. Bạn có cài 5 lịch trình nếu khung giờ sử dụng là khác nhau (ví dụ: tôi muốn sử dụng từ t2-t6 từ 8:00-16:00 và t7-CN từ 9:00- 20:00 thì tôi sẽ cài đặt thành 2 lịch trình.

1/ Cài khung giờ hoạt động

Một khung giờ hoạt động sẽ bao gồm thời gian bắt đầu (giờ:phút: những ngày sử dụng trong tuần), thời gian ngưng hoạt động (giờ:phút).

Ấn [Mode] để vào cài đặt, ấn [Set] để cài thời gian bắt đầu: ấn [Up] hoặc [Down] để chỉnh về số giờ bạn muốn, ấn [Set], ấn [Up] hoặc [Down] để chỉnh về số phút bạn muốn, ấn [Set], ấn [Up] để chọn – tắt ngày thứ mấy trong tuần (nếu hiển thị gạch dưới chân thì thứ đó máy sẽ hoạt động, ngoài ra nếu ko có dấu gạch dưới chân, ngày hôm đó sẽ ko hoạt động).

Ví dụ: nếu Bạn muốn thời gian hoạt động là thứ 2 – thứ 6, từ 8:00 – 16:00. Ấn [Mode] để vào cài đặt, ấn [Set] để cài thời gian bắt đầu: ấn [Up] hoặc [Down] để chỉnh về số giờ 8, ấn [Set], ấn [Up] hoặc [Down] để chỉnh về số phút 00, ấn [Set], ấn [Up] hết các ngày trong tuần trừ thứ t7 (Sat) và chủ nhật (Sun). Ấn Down để di chuyển qua lại giữa các thứ, ấn Up để bật – tắt ngày đó.

Tương tự, cài đặt thời gian kết thúc hoạt động:

Ấn [Mode] , ấn [Set] để cài thời gian kết thúc: ấn [Up] hoặc [Down] để chỉnh về số giờ bạn muốn, ấn [Set], ấn [Up] hoặc [Down] để chỉnh về số phút bạn muốn.

3/ Cài đặt cường độ phun

Cường độ phun bao gồm thời gian phun 1 lần và thời gian nghỉ giữa 2 lần phun. Sau khi cài thời gian như phía trên, ấn [Mode] để chỉnh thời gian phun, ấn [Up] hoặc [Down] để chỉnh thời gian phun (màn hình hiển thị 3 hoặc 5 giây).

Sau đó, ấn [Mode] để cài thời gian nghỉ giữa 2 lần phun, ấn [Up] hoặc [Down] để chỉnh. Nếu bạn muốn cứ cách 3 phút, máy sẽ phun 1 lần – bạn chỉnh về sô 180.

Sau khi cài xong, Bạn ấn [Mode] để cài lịch trình 2,3,4,5 nếu muốn. Còn không ấn [Mode] để bỏ qua, đến khi máy phun là xong.

 

Add to cart