Skip links

Vĩnh Cát Logistics


Bối cảnh công ty.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Tiếp Vận Vĩnh Cát là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển ủy thác – xuất nhập khẩu. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành, họ đã xây dựng được mạng lưới văn phòng cũng như đội ngũ nhân viên rộng khắp cả nước.

Với mục tiêu phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp, Vĩnh Cát Logistics đứng trước những khó khăn từ thị trường cạnh tranh khốc liệt cho đến các vấn đề về nhân sự.

Do vậy, để tăng doanh thu và năng suất của nhân sự – Vĩnh Cát Logistics đã và đang cải thiện chất lượng môi trường làm việc cho nhân viên của mình. Trong đó, việc hợp tác với iCHARM tạo ra môi trường làm việc “Fresh” hơn, trong lành hơn là 1 trong những chiến lược lâu dàu của họ.

Innovation

Technology

Insight

Mục tiêu

01

Không gian trong lành

Nhằm đem lại môi trường làm việc trong lành, Vĩnh Cát Logistics lựa chọn máy tạo mùi thơm i118 của iCHARM.

Kết quả:

Với mức độ ôi nhiễm không khí tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tăng cao, sự khác biệt khi ngồi tại văn phòng làm việc có sự khác biệt rõ rệt. Không gian văn phòng trở lên trong lành, thơm mát hơn rất nhiều.

02

Cải thiện tâm trạng

Việc phải làm việc, xử lý vấn đề công việc với khách hàng lẫn đối tác liên tục trong cường độ cao khiến nhân viên bị áp lực, stress, tâm trạng không tốt.

Kết quả:

90% nhân viên khi được hỏi: họ cảm thấy như thế nào trước và sau khi sử dụng phương pháp này cho rằng: họ cảm thấy bớt căng thẳng hơn khi giải quyết các vấn đề với khách hàng, tâm trạng tốt hơn giúp đưa ra những quyết định và tư vấn khách tốt hơn.

03

Kết nối khách hàng

Ông Bùi Văn Nguyên – giám đốc công ty đã từng tìm hiểu về Scent Marketing, và quyết định áp dụng thử phương pháp này.

Kết quả:

Các khách hàng khi đến văn phòng của họ đều cảm thấy dễ chịu hơn, lắng nghe và cảm thấy vui vẻ hơn khi ra về.