Mẹo mua máy tạo mùi thơm khách sạn phù hợp
Mẹo mua máy tạo mùi thơm khách sạn phù hợp

Máy tạo mùi thơm khách sạn có rất nhiều yếu tố cần lưu ý trước khi mua. Vì vậy, trong bài viết này, iCHARM sẽ chia sẻ cách chọn mua máy tạo mùi thơm phù hợp cho khách sạn của Bạn.

Trước khi mua một chiếc máy tạo mùi thơm cho khách sạn của Bạn, Bạn cần biết cấu tạo của chúng để lựa chọn loại phù hợp. Chi tiết sẽ được iCHARM chia sẻ sau ở phía dưới nhé. Về cơ bản, máy tạo mùi thơm sẽ có cấu tạo như sau:

Thân Máy

Đây là bộ phận quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng sản phẩm, độ bền của máy. Chúng bao gồm: các nút điều khiển, màn hình, thiết bị và vòi phun tinh dầu.

Bình tinh dầu

Một số loại công suất lớn sẽ có thiết kế bình đựng tinh dầu bên ngoài. Tuy nhiên, cũng có những dòng sử dụng bình chứa bên trong máy luôn. Bình chứa lớn cũng sẽ có ưu và nhược điểm. Ưu điểm: không tốn thời gian châm tinh dầu thường xuyên, sử dụng liên tục. Nhược điểm: nếu để lâu không sử dụng, sẽ có hiện tượng hao hụt tinh dầu.

Máy khuếch tán tinh dầu. tạo mùi thơm i122

Hệ thống HVAC

Hệ thống điều hòa giúp 1 chiếc máy tạo mùi thơm khách sạn hoạt động tối ưu nhất có thể. Đa phần, các loại máy khuếch tán công nghiệp dạng này đều có dây kết nối với HVAC.

Phụ kiện

Phụ kiện đi kèm thường là: ốc vít - bản lề để treo lên tường, linh kiện để Khách Hàng tự sửa chữa hoặc thay thế.

Lưu ý khi mua máy tạo mùi thơm khách sạn

Có rất nhiều yếu tố để bạn quyết định mua một chiếc máy tạo mùi thơm khách sạn phù hợp mà không phải hối tiếc sau khi mua. Dưới đây là các lưu ý khi mua mà chúng tôi chia sẻ cho Bạn (theo mức độ quan trọng tăng dần):

Kiểu dáng

Các loại máy tạo mùi thơm công nghiệp sử dụng cho khách sạn hiện nay có nhiều mẫu mã rất đa dạng. Tùy thuộc vào không gian, cách bài trí nội thất mà ta có thể lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc cho phù hợp. Tuy nhiên, đa phần các dòng máy sử dụng cho khách sạn thường phải đạt yêu cầu về thẩm mỹ.

Để lựa chọn một chiếc máy tạo mùi thơm cho khách sạn phù hợp, Bạn nên chú ý đến chất liệu vỏ máy. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại vỏ chính là vỏ nhựa cứng PP và vỏ hợp kim. Một số ưu điểm và nhược điểm của 2 loại này:

  • Vỏ nhựa: giá thành rẻ, máy nhẹ nên Bạn có thể dễ dàng di chuyển hoặc treo lên tường. Tuy nhiên, các dòng máy sử dụng vỏ nhựa thường có công suất phun nhỏ và tuổi thọ thấp hơn dòng máy hợp kim.
  • Vỏ hợp kim: máy nhìn có tính thẩm mỹ, sang trọng và bền hơn. Tuy nhiên, giá thành thường mắc hơn dòng vỏ nhựa 2-3 lần.

Kiểu dáng thông dụng: Thường sẽ có 2 kiểu dáng để bạn lựa chọn:hình khối chữ nhật và hình trụ.

Màu sắc: Đa phần sẽ có 2 màu trắng và đen cho Bạn lựa chọn – Chọn màu phù hợp với tông màu của khách sạn.

Cài đặt và tùy biến thông minh

Là một người chủ Bận rộn, bạn không thể dành thời gian để cắm ổ điện hay rút chúng ra mỗi ngày, việc này đôi khi khiến bạn khó chịu. Trường hợp tệ hơn, nếu Bạn quá bận mà quên không tắt cũng sẽ khiến bạn lãng phí tinh dầu, tiền điện…

Vì vậy, nên lựa chọn một dòng máy tạo mùi có khả năng cài đặt thời gian hoạt động một cách thông minh nhất có thể. Các chức năng cơ bản để thấy chúng “smart” hơn là:

Có thể cài đặt thời gian Bật – Tắt hằng ngày.
Điều chỉnh chế độ phun.

Một số chức năng nâng cao chỉ có ở các dòng cao cấp:

Cài đặt thời gian sử dụng

Bạn có sử dụng theo ngày, tuần theo lịch hoạt động của khách sạn bằng cách cài đặt NGÀY GIỜ trên máy.

Tùy Chỉnh Mùi Hương

Điều chỉnh mùi hương MẠNH NHẸ theo không gian của từng sảnh khách sạn.

TỎA HƯƠNG CẤP TỐC

Một số máy công nghiệp có thêm QUẠT bên trong máy để tỏa hương cấp tốc trong vài phút.

Dung tích bình chứa tinh dầu

Về cơ bản, dung tích chứa tinh dầu của bình đem lại sự tiện lợi cho nhân viên của Bạn. Có nhiều thể tích khác nhau, tùy thuộc vào công suất của máy: từ 150ml cho đến 5L. Đối với diện tích khách sạn tầm 5000m3 trở lên, bạn cần sử dụng loại loại tối thiểu 1L.

Khả năng vệ sinh

Khi mua máy cần chọn loại dễ vệ sinh, tránh sử dụng những máy khó vệ sinh ở những ngóc ngách nhỏ như góc thành máy. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của máy. Bạn cần lưu ý nhé.

Lượng tinh dầu tiêu thụ / giờ

Một trong những vấn đề liên quan trực tiếp tới lợi nhuận của khách sạn. Lượng tiêu thụ tinh dầu trong 1 giờ phản ánh khoản tiền chi phí bạn sử dụng để khuếch tán tinh dầu tạo mùi thơm cho không gian khách sạn.

Đa phần các máy sử dụng cho khách sạn thường hoạt động xuyên suốt trong ngày, cho nên cần sử dụng các loại máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước để tiết kiệm tinh dầu.

Không gian tỏa hương tối đa

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để lựa chọn một chiếc máy tạo mùi thơm cho khách sạn của Bạn. Mỗi 1 máy sẽ có công suất tỏa hương tối đa, do vậy phải chọn máy phù hợp với không gian của khách sạn từ vài chục m2 cho đến hàng ngàn m2.

Phía iCHARM hiện tại đang cung cấp rất nhiều mẫu máy tạo mùi thơm cho khách sạn với nhiều không gian khác nhau, lên đến 5000m2, có kết nối hệ thống HVAC, cùng với chính sách bảo hành & chất lượng vô cùng tốt, Bạn có thể tham khảo tại đây.

Đối tác tin dùng
Add to cart