Aroma Diffuser là một loại máy được sử dụng nhiều trong khoảng thời gian gần đây với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Hãy cùng iCHARM tìm hiểu về loại máy này nhé.

Aroma Diffuser là gì?

Aroma Diffuser là gì?

Aroma Diffuser là tên tiếng anh của loại máy tạo mùi thơm, hay còn được biết đến là máy khuếch tán tinh dầu giúp phân tán tinh dầu vào không gian để chúng ta dễ dàng tận hưởng mùi hương.

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước iCHARM.

Công dụng của máy tạo mùi thơm

Thanh lọc không khí

Máy khuếch tán tinh dầu giúp thanh lọc không khí. Hơn thế nữa, tinh dầu khi được thêm vào máy khuếch tán có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn và nấm có trong không khí. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng lá oregano, vỏ quế, cỏ xạ hương và nụ đinh hương là những loại dầu kháng sinh mạnh nhất và hiệu quả nhất.

Làm giảm bụi trong không khí

Các bạn có biết vì sao không khí ở ven biển và vùng núi cao rất trong lành không? Đó là vì ở đó có rất nhiều ion âm. Máy khuếch tán tinh dầu iCharm có tác dụng ion hóa. Máy sẽ giải phóng ion âm vào không khí, các ion âm sẽ gắn với ion dương, làm cho bụi rơi xuống đất. Từ đó, chất lượng không khí được cải thiện tốt hơn, hạn chế vấn đề ô nhiễm không khí.

Lan tỏa hương thơm trong phòng nhanh chóng

Mùi hương luôn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến khứu giác nên chúng ta phải sống trong môi trường có mùi dễ chịu. Do đó, tinh dầu khuếch tán có thể khử mùi hôi và mang lại bầu không khí có lợi cho sức khỏe của bạn. Vậy nên, máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp bạn đạt được điều này một cách thuận lợi.

Đến với iCharm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các loại máy khuếch tán tinh dầu tích hợp thiết bị siêu âm. Thiết bị siêu âm có khả năng phân tán tinh dầu thành hàng triệu hạt siêu nhỏ, tạo ra hơi nước rất mịn và nhanh chóng lan tỏa khắp phòng. Hương thơm sẽ lan tỏa khắp nhà hoặc văn phòng của bạn chỉ trong vòng vài phút!

Nếu bạn không thích mùi hương tinh dầu quá nồng, bạn có thể pha loãng tinh dầu với nước. Máy sẽ phân tán tinh dầu dưới dạng sương mù rất mịn hòa với hơi nước vào không khí. Hơi sương mang theo hương thơm của tinh dầu nên bạn có thể cảm nhận và ngửi thấy mùi thơm trong không khí. Máy khuếch tán mùi hương iCharm không tạo ra tiếng ồn sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thư giãn, ngủ hoặc làm việc trong văn phòng.

Làm ẩm không khí

Bạn có biết nếu độ ẩm không khí thấp hơn 30%, hệ hô hấp và da của bạn có thể bị ảnh hưởng. Đừng lo lắng, bạn có thể cải thiện vấn đề trên bằng cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu iCharm. Máy khuếch tán tinh dầu iCharm đóng vai trò là máy tạo độ ẩm, chúng sẽ bổ sung độ ẩm cho không khí đồng thời khuếch tán tinh dầu. Khi sử dụng máy sẽ phun nước và tinh dầu để làm ẩm không khí ngay lập tức, nâng độ ẩm lên mức lành mạnh trong khoảng 40 – 60%.

Duy trì chất lượng và hiệu quả của tinh dầu

Khi bạn sử dụng đèn xông tinh dầu, nhiệt độ cao của đèn có thể làm giảm hiệu quả của dầu. Máy khuếch tán mùi hương iCharm có thiết bị siêu âm tạo hơi nước lạnh giúp dầu không bị đốt nóng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của tinh dầu vẫn ở mức tối ưu.

Phân tán mùi hương hiệu quả

Nếu bạn sử dụng đèn xông tinh dầu, chỉ có một số phân tử nhẹ, dễ bay hơi được phát tán trong không khí và có thể phát huy tác dụng, các phân tử còn lại vẫn ở trên đĩa đèn. Khi đó, cùng một loại tinh dầu nhưng sẽ cho mùi hương khác nhau trong đèn xông tinh dầu. Vậy nên, máy khuếch tán tinh dầu sẽ là lựa chọn đúng đắn vì bộ khuếch tán sẽ lan tỏa toàn bộ hương thơm.

Liệu pháp tinh dầu

Bên cạnh hiệu quả lan tỏa hương thơm vượt trội trong nhà hoặc văn phòng, các loại tinh dầu còn mang đến cho bạn các lợi ích về sức khỏe thông qua mùi hương của nó. Liệu pháp tinh dầu chính là quá trình sử dụng các loại dầu tự nhiên chiết xuất từ lá, hoa hoặc bất kỳ bộ phận nào của cây để nâng cao sức khỏe của con người. Trong đó, máy khuếch tán tinh dầu iCharm sẽ giúp bạn đạt được điều này một cách tiện lợi.

Chúng tôi cũng lưu ý rằng tinh dầu cần được sử dụng cẩn thận với liều lượng thấp để đảm bảo an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ gia đình về việc sử dụng các loại tinh dầu cho trẻ sơ sinh và thai kỳ. Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng xung quanh vật nuôi, bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ thú y, vì một số loại dầu có thể gây độc hại cho mèo và chó.

Tóm lại, máy khuếch tán tinh dầu là sự đầu tư thông minh mà bạn nên có. iCHARM hy vọng bạn yêu thích sản phẩm này và sử dụng nó mỗi ngày.

Add to cart